d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH SÔNG HỒNG – VP BÁN VÉ DU LỊCH

Địa chỉ: 3b Ngõ Bảo Khánh Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hanoi, Viet Nam

Hotline: ( +84 ) 0962 618 993 Mr Đức & Tel: ( + 84 .24 ) 3938 6465

Email: dulichthesinhtourist@gmail.com - Website: www.dulichthesinhtourist.com


e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.


Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website  công ty chúng tôi thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website công ty chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, công ty chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, công ty chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.


      f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng


Thông tin cá nhân của thành viên trên  công ty chúng tôi được công ty chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  công ty chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  công ty chúng tôi.

 Ban quản lý công ty chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


Bài viết khác
CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY TOUR CỦA SÔNG HỒNG TOURISTCHÍNH SÁCH HOÀN HỦY TOUR CỦA SÔNG HỒNG TOURIST
Du Lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm
Giá chỉ từ2,280,000VNĐ3 Ngày 2 Đêm
Du Lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm
Du Lịch Ba Bể Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm
Giá chỉ từ2,250,000VNDBa Bể Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm
Du Lịch Ba Bể Bản Giốc 3 Ngày 2 Đêm
Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm
Giá chỉ từ950,000VND2 NGÀY 1 ĐÊM
Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm

TOP
+84962618993
+84962618993
x
Pop-up
...